Thứ Ba, 29 tháng 5, 2012

TÂN HIỆP PHÁT GROUP

Tiến sĩ Trần Quí Thanh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát: Các sản phẩm của chúng tôi đều giúp người tiêu dùng “sống đúng sống khỏe dài lâu”

Ngày 27-8-2009, tại Hà Nội, Tổng Hội Y học Việt Nam, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Việt Nam (CIC) vừa chính thức ký kết hợp tác thực hiện chương trình hành động quốc gia phòng chống bệnh đái tháo đường. Mục tiêu hợp tác của dự án này nhằm thay đổi nhận thức của 70% cộng đồng tại nơi diễn ra các hoạt động dự án, giúp người dân ý thức bảo vệ chính mình và có chế độ dinh dưỡng hợp lý để “sống đúng sống khỏe dài lâu”. Nhân sự kiện này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Trần Quí Thanh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát (ảnh), nhà tài trợ chiến lược của dự án này.

- Thưa ông, xuất phát từ đâu, Tân Hiệp Phát lại quyết định tham gia tài trợ cho chương trình phòng chống bệnh đái tháo đường?

- Tiến sĩ Trần Quí Thanh: Chúng tôi đã rất đồng cảm với dự án nói trên đồng thời xuất phát từ lòng mong muốn được góp sức mình cho sự nghiệp chăm lo và bảo vệ  sức khỏe cộng đồng nên quyết định đồng hành cùng dự án. Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thức uống có lợi cho sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất. Và cũng chính tầm nhìn, sứ mệnh cùng những mục tiêu cụ thể của chúng tôi trong nhiều năm phục vụ cộng đồng đã thuyết phục Bộ Y tế, Tổng hội Y học Việt Nam chọn chúng tôi trở thành đối tác chiến lược của dự án này. Nhân đây, cho phép tôi xin được cám ơn sự tin tưởng của quý vị đối với doanh nghiệp chúng tôi.

- Ông có thể cho biết ý nghĩa thông điệp chính của chương trình “Sống đúng để sống khỏe dài lâu”. Và thông điệp này có liên quan như thế nào đến các sản phẩm của Tân Hiệp Phát hiện nay?

- “Sống đúng để sống khỏe dài lâu” là lời cảnh tỉnh, giúp những người chưa mắc bệnh quan tâm, ý thức hơn đến các thói quen sinh hoạt để ngăn ngừa, còn đối với người đã mắc bệnh, thông điệp giúp họ cảnh giác hơn, sống chung với căn bệnh một cách tích cực hơn. Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát như Trà Xanh Không Độ, Trà Thảo Mộc Dr. Thanh, nước ép trái cây Number One Juicie, sữa đậu nành cao cấp Number One Soya… đều đi liền với mục đích xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, hỗ trợ người dân “sống khỏe dài lâu”.

Với khẩu hiệu Sống đúng để sống khỏe dài lâu, Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ là nhà tài trợ chiến lược đồng hành cùng dự án với hai nhãn hàng nổi tiếng: Trà Xanh Không Độ “Không Đường” và Trà Thảo Mộc Dr. Thanh “Không Đường”. Đây cũng chính là hai sản phẩm mới nhất được sử dụng hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản, giúp giữ lại các khả năng hỗ trợ phòng và chữa bệnh.

- Tại sao ông lại quyết định chọn hai sản phẩm kể trên đồng hành cùng “Dự án xã hội hóa hoạt động truyền thông trong Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống bệnh Đái tháo đường”, thưa ông?

- Trà xanh từ ngàn đời vẫn luôn được coi là loại thức uống thanh mát tuyệt vời. Kết quả nghiên cứu cho thấy trà xanh là có khả năng kháng khuẩn tự nhiên. Không những vậy, Trà xanh còn có chứa hàm lượng chất EGCG cao nhất, giúp giảm quá trình lão hóa và ngăn ngừa cho cơ thể trước các nguy cơ ung thư, tim mạch, răng miệng, giảm cholesterol, tăng sức đề kháng, giúp giải nhiệt và giảm stress rất hiệu quả. Ngoài công dụng này, trà xanh còn có tác dụng điều hòa lượng đường trong máu, làm giảm áp lực bị bệnh tiểu đường loại II, giúp lợi tiểu, gia tăng độ lọc của thận, bảo vệ động mạch vành và màng tim. Đây là một sản phẩm thích hợp cho người bị bệnh đái tháo đường.

Sau khi thành công với Trà Thảo Mộc Dr. Thanh, chúng tôi quyết định tung tiếp sản phẩm Trà Thảo Mộc Dr. Thanh “Không Đường” ra thị trường, để người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định chọn nhãn hàng Trà Xanh Không Độ “Không Đường” và Trà Thảo Mộc Dr. Thanh “Không Đường”, những sản phẩm rất phù hợp với mục tiêu của “Dự án xã hội hóa hoạt động truyền thông trong Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống bệnh đái tháo đường” lần này.

- Xin cảm ơn ông!

Đăng Nguyên (thực hiện)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hệ Thống Tập Đoàn Sàn Trực Tuyến - STT Group

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
SÀN GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN | Hội Doanh Nhân | HỘI TRIỆU PHÚ | HỘI NGƯỜI GIẦU |HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN | DẠY LÀM GIÀU | HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRIỆU PHÚ | Hội Tỷ Phú