Thứ Ba, 29 tháng 5, 2012

Tổng Giám Đốc IBM Việt Nam - Ông VÕ TẤN LONG

18 tuổi, Ông sang Nga du học tại ĐH Saint-Petersburg; 28 tuổi về nước với tấm bằng Tiến sĩ Toán Lý; 40 tuổi chính thức trở thành Tổng giám đốc Tập đoàn IBM tại Việt Nam sau 12 năm gắn bó và cống hiến..

Ngày 12/11/2008, tại Hà Nội, tập đoàn IBM thông báo quyết định (có hiệu lực khi công bố) bổ nhiệm ông Võ Tấn Long làm tổng giám đốc công ty IBM Việt Nam.
TS Võ Tấn Long, tổng giám đốc IBM Việt Nam - ảnh do IBM Việt Nam cung cấp.
Trước quyết định này, ông Long là phó tổng giám đốc của công ty IBM Việt Nam, phụ trách mảng hoạt động kinh doanh với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển. Ông Long gia nhập IBM Việt Nam vào đầu năm 1997, và kể từ đó, ông luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập và củng cố sự có mặt của IBM tại Việt Nam, đồng thời góp phần tích cực trong việc phát triển quan hệ của IBM với các cơ quan chính phủ Việt Nam, các đối tác kinh doanh và các khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. 
Ông Ong Hoon Meng, tổng giám đốc IBM ASEAN nói: “Kiến thức và kinh nghiệm mà ông Long có được, tích lũy từ việc đảm nhận những vị trí then chốt trong công ty, cũng như những thành tích trong kinh doanh và quản lý mà ông đạt được trong thời gian qua đã khiến IBM lựa chọn ông để dẫn dắt việc kinh doanh năng động và đang phát triển nhanh chóng của IBM tại Việt Nam”.
Ông Võ Tấn Long phát biểu: “IBM đã có một quá trình hoạt động lâu dài tại Việt Nam và đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng thuộc các ngành khác nhau. Tôi mong muốn được cùng các đồng nghiệp của tôi mang nhiều hơn nữa những giải pháp thông minh và toàn diện đến với các khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam, giúp họ phát triển nhanh và thành công trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu”.
Việt Nam hiện vẫn tiếp tục là một thị trường năng động và phát triển trọng tâm của IBM tại khu vực Đông Nam Á, nơi các ngành kinh tế đều sẵn sàng đổi mới và phát triển. IBM với mạng lưới gồm hơn 200 đối tác kinh doanh và các nhà bán lẻ, IBM hiện đã cung cấp thiết bị, phần mềm và dịch vụ CNTT, trong đó có dịch vụ tư vấn, cho khoảng 5.000 tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đó có nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa. 
Ông Võ Tấn Long nhận học vị tiến sĩ toán – lý tại ĐH Tổng Hợp Kỹ Thuật Điện Saint Petersburg, Liên Bang Nga.
Theo IBM Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hệ Thống Tập Đoàn Sàn Trực Tuyến - STT Group

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
SÀN GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN | Hội Doanh Nhân | HỘI TRIỆU PHÚ | HỘI NGƯỜI GIẦU |HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN | DẠY LÀM GIÀU | HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRIỆU PHÚ | Hội Tỷ Phú