Tin Từ Thành Viên

http://www.hoitrieuphu.com/Su-Kien-Doanh-Nghiep/

LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tại các khóa học lãnh đạo, người tham gia sẽ được trang bị thêm những kiến thức nền tảng vững chắc cũng như củng cố và nâng cao những kỹ năng thực hành Quản Trị Doanh Nghiệp cho người học trên bước đường Hội nhập và cạnh tranh đầy thách thức.

"ĐỂ THÀNH CÔNG TRÊN MỌI LĨNH VỰC, MỖI CÁ NHÂN PHẢI SUY NGHĨ VÀ HÀNH ĐỘNG NHƯ MỘT DOANH NHÂN THỰC THỤ"

1.      CEO – KHỞI NGHIỆP: Quá trình xây dựng sự nghiệp và thăng tiến không có khuôn mẫu cho tất cả mọi người, nhưng chính cách từng cá nhân đầu tư cho sự nghiệp của họ đã vạch ra tương lai sự nghiệp cho họ. Suy nghĩ – hành động – học hỏi thành công như một CEO thực thụ là cam kết của Trung Tâm qua khóa đào tạo này.
2.      GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO): Chương trình sẽ đưa học viên tiếp cận với những tiêu chí thành đạt của một doanh nhân hiện đại. Qua khóa học, học viên sẽ tìm thấy những kinh nghiệm mới, có cái nhìn mới và từ đó sẽ nâng cao được khả năng cân bằng giữa cơ hội và rủi ro trong kinh doanh.
3.      GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH (CFO): Chương trình đào tạo này nắm giữ hầu hết các tiêu chí mà giám đốc điều hành và hội đồng quản trị trông đợi vào một CFO như là một “chiến lược gia” hội tụ các phẩm chất của nhà lãnh đạo với kỹ năng quan hệ đối nội, đối ngoại tuyệt vời.
4.      GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ (CPO): Ngày nay, CPO không còn là người chỉ biết quản lý nhân sự nữa, mà họ còn đóng vai trò định hướng và định hình mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Với cách đào tạo các kỹ năng chuyên sâu và phương pháp truyền đạt thực tế sinh động, học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể áp dụng được với đặc thù của từng doanh nghiệp.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CHỨNG KHOÁN (TECHNICAL ANALYSIS)
Trong đầu tư chứng khoán, phương pháp PHÂN TÍCH KỸ THUẬT (PTKT) chủ yếu phân tích khối lượng, giá và tâm lý đầu . Cho nên các tín hiệu kỹ thuật về giá luôn cho biết xu hướng thị trường nhanh và sớm hơn. Song song đó, luôn có các công cụ đi chậm hơn như phân tích cung - cầu và tâm lý đầu tư được sử dụng để xác nhận xu hướng. Do đó sử dụng hiệu quả PTKT giúp Nhà đầu tư có thể ra quyết định mua-bán đúng thời điểm và chọn đúng vùng giá tốt của mã cổ phiếu để giao dịch.
MUỐN ĐI TẮT TRONG ĐẦU TƯ SINH LỢI NHUẬN, HÃY TRẢI NGHIỆM THỊ TRƯỜNG THỰC TẾ CÙNG CÁC CHUYÊN GIA.

1.      PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CƠ BẢN: Qua việc tìm hiểu các chiến thuật phân tích và ứng dụng thực tế PTKT cơ bản trong phân tích chứng khoán, giúp nhà đầu tư có thể tự tin ra quyết định đầu tư nhằm tối đa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.
2.      NGHỆ THUẬT PHÂN TÍCH & ĐẦU TƯ THEO SÓNG : Ứng dụng phân tích sóng, là một phương pháp luôn dịch chuyển linh hoạt theo thị trường, giúp nhà đầu tư lướt sóng (ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn) hiệu quả với chính những điều bất ngờ mà thị trường tạo ra.
3.      PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU: Ứng dụng chuyên sâu phân tích chứng khoán dựa vào các mẫu hình đồ thị và các chỉ số kỹ thuật trong quá khứ để xác định xu hướng giá, những điểm giá đảo chiều, và những “mốc giá tâm lý” quan trọng của thị trường, từ đó đưa ra những chiến lược giao dịch phù hợp và chuyên nghiệp hơn đem lại lợi nhuận tối ưu.

PHÂN TÍCH CƠ BẢN CHỨNG KHOÁN (FUNDAMENAL ANALYSIS)
Phân tích cơ bản là phương pháp phân tích để định giá giá trị nội tại của doanh nghiệp qua tính toán về thị trường, doanh số, các chỉ số tài chính, tình hình pháp lý và hệ thống quản trị của doanh nghiệp. Mục tiêu của khóa đào tạo này là giúp học viên tìm ra các doanh nghiệp xứng đáng đầu tư vào.

PHÂN TÍCH YẾU TỐ VĨ MÔ TÁC ĐỘNG THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN
Quá trình phát triển nền kinh tế quốc dân, quá trình kinh doanh của các ngành cũng như từng doanh nghiệp, triển vọng sinh lời của chúng là những yếu tố ảnh hưởng tới TTCK trong dài hạn. Thêm vào đó, tình hình chính trị và chính sách tín dụng, tiền tệ cũng rất quan trọng đối với thị trường trong ngắn hạn. Làm sao để nhận biết, dự đoán và phân tích sự ảnh hưởng của các yếu tố mô này là nội dung chính của khóa học.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
HỘI TRIỆU PHÚ - ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN - STT GROUP   
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRIỆU PHÚ

Học viên vẫn được hỗ trợ sau khi khóa học kết thúc
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRIỆU PHÚ HTP
Địa chỉ: Số 3 - Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - TPHCM 

Hệ Thống Tập Đoàn Sàn Trực Tuyến - STT Group

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
SÀN GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN | Hội Doanh Nhân | HỘI TRIỆU PHÚ | HỘI NGƯỜI GIẦU |HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN | DẠY LÀM GIÀU | HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRIỆU PHÚ | Hội Tỷ Phú